web_447dfc4311624e37a54c7e78ec8bd89d

Cập Nhật Giá Thép Hôm Nay 23/2/2023: Thị Trường Thế Giới Sôi Động

Trong thời gian gần đây, sự biến động của ngành công nghiệp thép vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều người. Chúng ta sẽ cập nhật tin tức mới nhất về giá thép vào ngày 23/2/2023, với thông tin chi tiết và nhanh chóng.

Giá thép FOB thành phẩm Trung Quốc

Giá thép FOB thành phẩm tại Trung Quốc đã liên tục chuyển động lên xuống trong thời gian gần đây trên thị trường kỳ hạn. Tuy nhiên, các biện pháp hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc đã ổn định tâm lý của thị trường và giá cả có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Bảng giá thép FOB thành phẩm Trung Quốc (USD/tấn FOB)
Bảng giá thép FOB thành phẩm Trung Quốc (USD/tấn FOB)

Giá thép phế liệu trên sàn kim loại London ngày 22/2

Phiên giao dịch trưa trên sàn Đại Liên và sàn Thượng Hải của thị trường hàng hoá Trung Quốc ghi nhận sự tăng giá của các mặt hàng than, quặng sắt và thép.

Giá than tiếp tục tăng trong khi thị trường vẫn chưa ổn định và đang chờ đợi sự thay đổi giá. Tuy nhiên, tâm lý của người mua đã được cải thiện và giá có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới. Giá quặng sắt cũng đã nhích nhẹ trở lại.

Giá các loại thép trên sàn Thượng Hải chủ yếu tăng trừ các sản phẩm như niken và inox vẫn giảm. Tình hình cầu tiêu thụ vẫn chưa ổn định nên giá cả vẫn chịu ảnh hưởng và có xu hướng dao động trong thời gian sắp tới.

Giá thép phế liệu 22/2
Giá thép phế liệu 22/2

Giá niken biến động tại sàn giao dịch London

Giá niken trên sàn kim loại London đã ghi nhận mức giảm nhẹ trong ngày hôm nay. Thị trường chưa ổn định đã gây ảnh hưởng mạnh đến giá của niken.

Hơn nữa, sàn giao dịch London đã ban hành lệnh cấm các sản phẩm đến từ Nga, trong đó bao gồm cả niken. Lệnh cấm này của sàn London đối với một thị trường lớn như Nga đã tác động đáng kể đến giá của niken, khiến nó liên tục chịu đựng sự biến động.

 Giá niken trên sàn kim loại London ngày 22/2 (USD/tấn)

Giá niken trên sàn kim loại London ngày 22/2 (USD/tấn)

Người viết: Tiến Hùng lúc 23.02.2023
  Tin tức thị trường

 

5/5 - (13 bình chọn)
All in one
Hotline: 0941 885 222