web_447dfc4311624e37a54c7e78ec8bd89d

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo sắt thép tinh vi.

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo sắt thép tinh vi

💥💥💥 Báo giá rẻ bắt khách chuyển cọc rồi tắt máy không giao hàng đã quá cũ rồi và bây giờ lừa đảo trên thị trường sắt thép đã chuyển sang một Level mới cao cấp hơn và chuyên nghiệp hơn sẽ được em bóc phốt qua bài viết bên dưới.

💥💥💥 Đầu tiên khi khách cần mua thép I200 hoặc I250 hoặc dây kẽm buộc 1,2li,thép hộp, thép ống….. sẽ được các đối tượng lừa đảo đánh vào tâm lý lòng tham của khách hàng nên báo giá rẻ hơn so với thị trường từ 400-500 đồng/kg lận và khách dễ dàng bị sập bẫy. Nhưng đến lúc giao thì  sẽ giao hàng sai quy cách, thiếu độ ly…..và khi cân thực tế thì hàng bị hao hụt trọng lượng rất nhiều. Mặc dù báo giá rẻ hơn thị trường nhưng bằng cách ăn gian trọng lượng, giao hàng thiếu độ ly nên các đối tượng này vẫn lãi ngay từ 500 đến 1000 đồng/kg thép. Các đối tượng sẽ giao hàng vào đêm muộn. Lúc này các đơn vị sẽ chỉ còn 1 vài nhân viên kỹ thuật còn tăng ca và do giao vào đêm muộn nên thường nhân viên sẽ kiểm tra qua loa cho xong hoặc có những nhân viên kỹ thuật phát hiện ra thì các đối tượng sẵn sàng chi tiền để mua chuộc nhân viên cho qua chuyện. Chính vì vậy các đơn vị cần quản lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp chịu trách nhiệm giao nhận hàng hoá của lô hàng để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

💥💥💥 Còn một trường hợp lừa đảo sắt thép tinh vi hơn nữa đó chính là các đối tượng sẽ mua hàng mác thép cường độ thấp sau đó dán tem mác cường độ cao, cường độ siêu cao để bán. và với phương pháp này các đối tượng sẽ gian lận được một số tiền rất lớn thậm chí lên đến vài chục ngàn/kg.  Nếu các đơn vị không kỹ càng mang đi kiểm định sẽ thật khó để phân biệt hàng thật hàng giả.

💥💥💥 Chính vì vậy, khi mua hàng quý khách hàng hãy cẩn trọng trong việc chọn nhà phân phối vật tư cho các công trình, dự án của mình để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

5/5 - (19 bình chọn)
All in one
Hotline: 0941 885 222